0923 433 402

Bạn đang ở đây

Người mập bắp tay to nên mặc váy đầm gì đẹp

Rất hiếm chị em phụ nữ nào hoàn toàn hài lòng vì cơ thể mình dù cân nặng của họ như thế nào. Vì họ luôn bị quay cuồng với những khiếm khuyết trên cơ thể. Vòng ngực nhỏ, lép đã đau đầu, vậy mà còn thêm bắp tay to. Tuy nhiên, bắp tay to vẫn có cách khắc phục bằng những kiểu váy đầm đẹp phù hợp dù là váy đầm đẹp giá rẻ hay váy đầm đẹp hàng hiệu. Giải pháp cho người có bắp tay to là nằm ở phần tay áo.

Rất hiếm chị em phụ nữ nào hoàn toàn hài lòng vì cơ thể mình dù cân nặng của họ như thế nào. Vì họ luôn bị quay cuồng với những khiếm khuyết trên cơ thể. Vòng ngực nhỏ, lép đã đau đầu, vậy mà còn thêm bắp tay to. Tuy nhiên, bắp tay to vẫn có cách khắc phục bằng những kiểu váy đầm đẹp phù hợp dù là váy đầm đẹp giá  rẻ hay váy đầm đẹp hàng hiệu. Giải pháp cho người có bắp tay to là nằm ở phần tay áo.

Mặc váy đầm đẹp cho bắp tay to

 

Người có bắp tay to cần tránh mặc kiểu váy đầm có tay gì để đẹp hơn? 

Cần tránh những kiểu tay áo sau cho bộ váy đầm:

+ Áo, váy đầm không tay, sát nách: Những chiếc áo sát nách sâu, áo hai dây, hay áo cúp ngực…Sự kết hợp giữa áo thun sát nách ba lỗ và quần bò, quần jean tuy rất trẻ trung, cá tính nhưng sẽ tố cáo bạn có bắp tay to. Khi bạn mặc những bộ váy đầm ba lỗ, sát nách sẽ phô diễn bắp tay của bạn, vậy thì bộ váy đầm đó không còn đẹp với bạn nữa.

Mặc váy đầm đẹp cho bắp tay to

Áo ba lỗ (tank top) sẽ không gợi cảm với những bạn gái có bắp tay to

 

 Ngoài ra, áo hai dây, váy đầm hai dây cũng sẽ phản chủ dù bộ váy đầm đó có đẹp lung linh như thế nào cũng không giúp bạn giải quyết vấn đề. Nếu như bạn lỡ mua bộ váy đầm đẹp không tay sát nách rồi, thì bạn vẫn có thể sử dụng nó cùng một chiếc khăn choàng qua hai nên vai.

Mặc váy đầm đẹp cho bắp tay to

 

Nhiều bạn gái có bắp tay to nghĩ rằng việc diện một chiếc áo hay một bộ váy đầm đẹp – rẻ hay không rẻ không quan trọng – có tay dài ôm sát cánh tay sẽ giúp bạn che khuyết điểm. Nhưng điều đó không đúng. Cho dù bạn có mua bộ váy đầm đẹp hàng hiệu đắt tiền nhưng kiểu tay áo không phù hợp cũng sẽ không sánh bằng bộ váy đầm đẹp giá tốt với kiểu tay áo thích hợp cho người bắp tay to.

Mặc váy đầm đẹp cho bắp tay to

 

Ngoài ra, mẫu áo có vai áo quá bé, hay váy đầm đẹp có rộng vai hẹp sẽ làm bắp tay bạn trông to hơn nữa. Thay vì lựa chọn những bộ váy đầm đẹp theo ý bạn nghĩ, thì hãy lựa chọn những bô váy đầm đẹp phù hợp để che bắp tay to.

Mặc váy đầm đẹp cho bắp tay to

 

Áo tay cánh tiên rũ vừa duyên dáng vừa che khuyết điểm bắp tay to

 

 

Mặc váy đầm đẹp cho bắp tay to

Áo tay cánh dơi giúp che đi phần bắp tay to

@2015 Maydool.com.