0923 433 402

Bạn đang ở đây

Mách các nàng quá khổ cách mặc quần jeans quyến rũ

Đừng tránh xa những chiếc quần jeans năng động, ngọt ngào bởi vì đó là thứ vũ khí giúp nàng mậ quyến rũ hơn.

Nhiều cô nàng quá khổ thường tránh xa quần jeans vì nghĩ thứ quần chật chội đó khiến họ bị lộ nhược điểm. Sự thực thì càng mặc quần mỏng và rộng thì càng tạo cảm giác thừa mỡ. Trong khi chất liệu dày dặn của jeans và độ ôm vừa phải khiến đôi chân mập trở nên gọn gàng, thanh thoát hơn.

Nếu bạn là một cô nàng quá khổ ngại quần jeans thì cần phải đọc những bí quyết dưới đây.

Skinny jeans tối màu

Đừng xa lánh skinny jeans nếu bạn “béo đều”, tức là phần hông, đùi và bắp chân không quá chênh lệch nhau. Dáng ôm của skinny jeans khiến chân dài hơn, người cao hơn. Độ co giãn cao và màu tối cũng giúp đôi chân như dài ra và nhỏ đi. Bên cạnh đó, bạn nên chọn dáng quần có cạp cao vừa phải, không nên cao quá và cũng không được trễ. 

 

 

quần jeans cho người béo

 

 

quần jeans cho người béo

 

Trên to dưới nhỏ chọn jeans baggy

Nếu tín đồ kém tự tin về thân hình “que tăm cắm củ khoai tây” của mình thìquần jeansdáng baggy sẽ giúp che khuyết điểm đáng kể. Nên chọn quần có phần hông ôm sát để vòng ba thon gọn hơn song phần ống quần nên chọn dáng ống đứng để cân đối lại.

 

 

quần jeans cho người béo

 

 

quần jeans cho người béo

Chọnquần jeansdáng đứng hoặc ôm, tránh xa quần loe và thụng

Nhiều chị em nhầm tưởng chọn một chiếcquần jeanshơi rộng cùng áo dáng suông sẽ không lộ những ngấn mỡ thừa nhưng đây là quan niệm cực kì sai lầm, nhất là với người không cóchiều caolí tưởng. Bất cứ dángquần jeansnào chị em cũng nên chọn loại vừa vặn, ôm sát vùng hông để tạo hình ảnh gọn gàng. Ống quần nên ôm nhẹ cho đến ôm sát để tránh rườm rà, tạo cảm giác đồ sộ. 

 

quần jeans cho người béo

 

 

quần jeans cho người béo

 

Đừng quên giày cao gót màu trung tính

Đây là vũ khí giúp dáng đi của chị em thanh thoát, nhẹ nhàng hơn khi diện những chiếcquần jeanscó phần khô cứng. Bên cạnh đó, người chân to và ngắn sẽ cải thiện dáng người hơn nếu chọn thêm một đôi giày cao gót nhọn có màu sắc trung tính hoặc "tiệp" với màu quần. Đó là bí quyết để kéo dài đôi chân, từ đó ăn gian về cân nặng cơ thể.

 

quần jeans cho người béo

 

 

quần jeans cho người béo

 


Theo phunutoday.vn
@2015 Maydool.com.