0923 433 402

Bạn đang ở đây

Chọn bikini "chuẩn không chỉnh" cho người có dáng thước kẻ

Dáng người thước kẻ là dáng người có phần hông và phần ngực gần bằng nhau và không có quá nhiều khác biệt so với phần eo. Chọn mua đồ bơi, bikini cho những cô nàng thước kẻ cần phải chú ý tạo điểm nhấn vào vòng 1 và vòng 3.

Những người có dáng thước kẻ là những người có vòng 1 và vòng 3 tương đối "phẳng", đó là những người có ít đường cong.

Khi chọn một bộ bikini cho dáng người thước kẻ thì điều cần làm đó là tạo điểm nhấn vào vòng 1 và vòng 3. Một bộ bikini đồng bộ hoàn toàn là lựa chọn tốt nhất. Tránh các loại hoa văn sọc đứng và bikini đơn giản, trơn màu. Bạn cũng nên chọn các loại bikini hoa văn nữ tính hoặc có các đường bèo mềm mại.

 

Ngoài ra, bạn có thể mặc áo có độn ngực và áo dây để tạo đường cong cơ thể hoặc bikini có quần cột bên hông để làm hông trông lớn hơn.

 

 

Một bộ bikini đồng bộ như thế này sẽ khiến bạn che được khuyết điểm của dáng thước kẻ phần nào

Chi tiết quần cột dây bên hông sẽ khiến hông bạn có cảm giác to hơn

Họa tiết trên áo và quần cũng giúp bạn có đường cong hơn

Phần bèo nhún trên quần và áo sẽ làm tăng kích thước vòng 1 và vòng 3 của bạn

Kiểu áo liền quần với phần bèo ở ngực này cũng rất hợp với những cô nàng dáng thước kẻ

Hoa văn như thế này không chỉ khiến bạn nổi bật mà còn che bớt sự "khiêm tốn" của vòng 1 và vòng 3

Sự cách điệu của bộ bikini này sẽ tạo điểm nhấn cho bạn

Cô gái này trông "có da có thịt" hơn nhờ phần bèo trên bộ bikini màu xanh nước biển

Nếu bạn có dáng người thước kẻ bạn nên mặc những bộ bikini có dây rợ!

Chiếc áo màu vàng với dây buộc cổ thế này cũng sẽ khiến bạn có vòng 1 to lên đáng kể

Áo dài và xếp tầng sẽ giúp "che" phần ngực và phần hông nhỏ của cô nàng thước kẻ.

Ngoài ra, khi đi mua bikini bạn nên chú ý một số điều sau:

 

- Nếu có điều kiện, bạn đừng ngại mua nhiều bộ đồ bơi hơn dự định của bạn nếu bất ngờ gặp được bộ đồ trông hợp với cơ thể mình. Nếu bạn là người có dáng đồng hồ cát thì không vấn đề gì nhưng nếu bạn là thuộc những người khó mặc đồ thì thật không dễ để bạn có thể mua được bộ đồ bơi ưng ý đâu, đồ bơi hay bikini thực sự không giống như trang phục thông thường.

- Đừng chọn đồ bơi có miếng cúp ngực to hơn kích cỡ ngực thực tế của bạn vì chúng không hề khiến ngực bạn trông to hơn, thậm chí là còn ngược lại.

- Khi đi mua đồ bơi, tốt nhất bạn không nên đi một mình, hoặc chỉ nên đi một mình nếu biết chắc cửa hàng bán đồ bơi có người phục vụ am hiểu về cách thức chọn lựa đồ bơi và có thể tư vấn cho bạn.

- Khi thử đồ bơi, bạn không nên thử ở những nơi có không gian quá chật hẹp. Bạn nên thử trong phòng thay đồ đủ lớn để bạn có thể đi lại và cử động thử xem bộ đồ bơi có thực sự thoải mái khi bạn hoạt động hay không. Ngoài ra, khi mặc thử đồ bơi, bạn cũng nên thử nâng cao tay, duỗi thẳng người hay uốn cong người hết cỡ để biết chắc bộ đồ bơi vẫn ôm sát, không bị xộc xệch khi bạn cử động.

- Nếu bạn có làn da hơi tối màu, bạn nên chọn bikini màu sáng. Làm sạch vùng bikini, vùng dưới cánh tay để luôn tự tin khoe dáng.

- Nên chọn chất liệu và size phù hợp để tránh cảm giác khó chịu khi mặc. Bikini chật khiến bạn bị đau hoặc, trong trường hợp quần chật, quần sẽ bị cuốn lên hoặc tạo ra các đường ngấn không mong muốn ở bụng hoặc đùi. Bikini rộng sẽ dễ bị xê dịch khi xuống nước khiến bạn mất tự tin.

Theo websosanh.vn

@2015 Maydool.com.